Cẩm nang du lịch

Bức tranh thiên nhiên mùa thu Hồ Ba Bể

09/10/2017

Vườn Quốc gia (VQG) Ba Bể, Bắc Kạn là khu vực thiên nhiên có cảnh quan đẹp bậc nhất miền Bắc. Vào Thu, nước hồ trong xanh phẳng lặng soi bóng những tán rừng già bao quanh. Thay vì ngồi trên thuyền để vãn cảnh non nước, chúng tôi đã quyết định men theo con đường mòn ven hồ để khám phá nơi đây.

Những điệu múa quyến rũ của thiếu nữ các dân tộc

06/10/2017

Điệu múa dân gian của các thiếu nữ không chỉ quyến rũ trong tiếng trống, tiếng kèn mà còn như gửi gắm ước nguyện về mưa thuận gió hòa, mùa màng tươi tốt bội thu.

Tháng 10, hoa dã quỳ đẹp nao lòng ở Đà Lạt

03/10/2017

Tháng 10, Đà Lạt trở nên quyến rũ hơn bởi những cung đường hoa dã quỳ vàng rực…

Tháng 7 nước nhảy khỏi bờ

03/10/2017

Nhắc đến đồng bằng sông Cửu Long, người ta nghĩ ngay đến những cánh đồng bạt ngàn lúa oằn bông rộ chín, những con sông ăm ắp cá tôm, chở nặng phù sa. Vùng đất “trên cơm dưới cá” ấy sẽ đơn điệu biết bao nếu thiếu đi cảnh sắc và hương vị của mùa nước nổi…

Một mình lạc bước ngắm nhìn vẻ đẹp hoang sơ đảo Bình Hưng

07/05/2019

Sự oi bức của cái nắng mùa hè ập đến, kèm theo đó là tiếng xe, tiếng ve kêu làm cho con người ta bỗng muốn gắt gỏng và muốn tìm một nơi nào đó để thả mình tận hưởng những phút giây yên bình, xa rời thành phố xô bồ tạm vài ngày để lấy lại tinh thần cho những ngày gian truân sắp đến. Đảo Bình Hưng một vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên khiến con người ta chỉ muốn ở mãi, không cần ai một mình lặng lẽ ngắm nhìn đến chiều tà.

Lạc bước ngắm nhìn vẻ đẹp chốn Nam Du

17/05/2019

Thế rồi hè cũng ập đến cũng đến lúc đôi chân ta như không muốn ngừng nghỉ lại muốn khám phá hết những vẻ đẹp khác lạ ở những vùng miền tại mảnh đất hình chữ S này. Mỗi hành trình khép lại đều khiến cho mỗi con người lại có một chút gì đó tiếc nuối và cảm xúc khó tả trong lòng. Thiên nhiên quá tuyệt vời đem lại cho chúng ta những vùng đất đẹp đến thơ mộng như vậy. Hành trình mà tôi muốn kể sau đây là chuyến đi về đảo Nam Du – được xem là hòn đảo thơ mộng nhất ở Kiên Giang.

DU LỊCH ĐÔNG TÂY XANH