Tour Miền Tây

Tour Hành Hương Châu Đốc - Viếng Miếu Bà Chúa Xứ - Núi Cấm

Đi chùa xin lộc đầu năm
Cho lòng thanh thản, cho tâm an lành.

1
Đêm 01: TP.HCM - AN GIANG
 • 22h00:  Quý khách tập trung tại điểm hẹn, xe và hướng dẫn công ty Du Lịch Đông Tây Xanh đón quý khách tham gia chương trình Hành Hương Châu Đốc 1 ngày 1 đêm .
 • 23h00: Khởi hành chuyến du xuân. Hướng dẫn Đông Tây Xanh chúc tết quý khách, cùng giao lưu - tìm hiểu những điều thú vị của tuyến dưởng đi qua, tham gia đố vui tìm hiểu về ẩm thực, văn hóa và các trò chơi vui nhộn do hdv tổ chức...
 • 00h00 : Quý khách dừng chân nghĩ giải lao. Mỗi khách 01 chai nước suối tinh khiết + 01 khăn lạnh.
 • 00h30: Tiếp tục hành trình, xe đưa đoàn dọc theo quốc lộ 1A qua Cầu Mỹ Thuận đến những địa danh đầu tiên của Đồng Tháp như Cái Tàu Hạ, Sa Đéc, Lai Vung…. Đoàn nghĩ đêm trên xe.
2
Ngày 01 : VIẾNG MIẾU BÀ CHÚA XỨ - KDL NÚI CẦM - CHỢ TỊNH BIÊN - TP.HCM
 • 04h00: Đến Châu Đốc, quý khách vệ sinh cá nhân nghỉ ngơi và bắt đầu viếng Miếu Bà Chúa Xứ -  tọa lạc nơi chân núi Sam, đây là một di tích lịch sử, kiến trúc và tâm linh quan trọng của tỉnh và của khu vực. Miếu Bà Chúa Xứ kiến trúc theo kiểu chữ "quốc", có 4 mái hình vuông, nóc lợp bằng ngói ống màu xanh. Quý khách thắp hương cầu nguyện đem lại những điềm lành và may mắn quanh năm gia đình và người thân.
 • Tiếp tục chương trình, đoàn viếng thăm Lăng Thoại Ngọc Hầu, đây là một trong số nhiều di tích ở chân núi Sam. Tại đây có đền thờ ông Thoại Ngọc Hầu, mộ ông cùng hai vị phu nhân được xây dựng vào thập niên 30 của thế kỷ 20.
 • Ngoài ra quý khách còn được đến viếng Tây An Cổ Tự, đây là một ngôi chùa nằm sừng sững dưới chân núi Sam. Chùa được thiết kế và xây dựng theo kiến trúc của những ngôi chùa Ấn Độ, hài hòa với cảnh trí thiên nhiên, tạo nên một vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy,...
 • Đoàn đến viếng chùa Hang hay còn gọi là Phước Điền Tự có lịch sử hơn 100 năm tuổi, là một trong bốn di tích văn hóa lịch sử của núi Sam
 • 07h00 : Quý khách vào nhà hàng dùng điểm tâm buffet
 • 07h45: Rời Châu Đốc, xe đưa đoàn đến vùng Thất Sơn hùng vỹ chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên rất hữu tình, đoàn dừng chân ở Châu Lăng – Xà Tón thưởng thức hương vị thốt nốt mới hái tại vườn (chi phí tự túc)
 • 09h00: Đến Núi Cấm hay còn gọi là núi Ông Cấm, nằm trong khu tam giác Tịnh Biên – Nhà Bàng – Tri Tôn, thuộc địa phận xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Đây là ngọn núi đẹp và hùng vĩ nhất trong dãy Bảy Núi với độ cao 716m. Đoàn di chuyển đến Trung Tâm hành hương Núi Cấm viếng chùa Phật Lớn, Chùa Phật nhỏ, Trung Sơn Thiên Tự, chùa Vạn Linh – ngôi chùa tháp cao 7 tầng.
 • Đặc biệt là  tượng Phật Di Lặc cao nhất Đông Nam Á với 33,60m sừng sững giữa một vùng cây cối xanh um, mặt hướng về chùa Phật Lớn và chùa Vạn Linh. Tượng Phật Di Lặc với nụ cười bao dung và thánh thiện làm cho khách hành hương quên đi những nhọc nhằn lo loan chốn trần gian.
 • Du khách ngắm cảnh hồ Thủy Liêm hoặc có thể thuê xe đến tham quan các điểm như Vồ Thiên Tuế, động Thủy Liêm, vồ Bồ Hông, suối Thanh Long, di tích vua Gia Long, điện 13 tầng, hang Bác vật lang, hang Ông Thẻ, hang Ông Hổ, điện Rau Tần…
 • 11h30: Quý khách dùng cơm trưa tại Khu Du Lịch với các món ăn đặc trưng của vùng bảy núi như khô cá sặc bổi trộn đọt sầu đâu, bánh xèo miền tây và hơn 20 loại rau hái từ trên  núi như đọt bứa, ngành ngạnh, kim thất, cát lồi giòn, đọt vông, tàu bay….
 • 12h30: Rời Khu Du Lịch Núi Cấm, xe đưa đoàn đến tham quan – mua sắm tại chợ Tịnh Biên, đây là một trung tâm thương mại, dịch vụ, đầu mối giao thông quan trọng của cùng biên giới Tây Nam.
 • 13h30:Khởi hành về lại Tp.HCM, trên đường quý khách dừng chân mua đặc sản như: nem Lai Vung, bánh phồng tôm Sa Giang, quýt hồng, bánh tráng sữa, kẹo dừa… về làm quà cho người thân và gia đình.
 • 17h45: Xe đưa quý khách vào cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, con đường rút ngắn khoảng cách giữa các tỉnh miền tây với các tỉnh miền đông nam bộ
 • Tối    : Đến TP.HCM, xe đưa quý khách về lại điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình Du Xuân Rước Lộc Châu Đốc. Hướng dẫn du Lịch Đông Tây Xanh chúc sức khoẻ, chào tạm biệt đoàn. Chia tay và hẹn gặp lại lại quý khách ở những hành trình tiếp theo.

KẾT THÚC CHUYẾN THAM QUAN

Tour Khác

Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh
Tour Một Thoáng Tây Đô

02 Ngày 01 Đêm

Ngày theo yêu cầu

1.748.000đ
Hồ Chí Minh
Tour Trà Vinh - Cồn Chim

Đi - Về Trong Ngày

Ngày theo yêu cầu

795.000đ
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh
Tour Mỹ Tho - Bến Tre

Đi, Về Trong Ngày

Ngày theo yêu cầu

Liên hệ
Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh
DU LỊCH ĐÔNG TÂY XANH